Tiềm năng đầu tư của dự án Sunshine Marina Nha Trang

Giữa hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng hiện nay tại Nha Trang, sự xuất hiện của Sunshine Marina Bay với mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort đẳng cấp đã tạo nên làn sóng đầu tư mạnh mẽ bởi những tiềm năng về lợi nhuận mà nó mang lại.

Phối cảnh dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang – Sunshine Marina mang đến sức hấp dẫn đầu tư chưa từng có tại đây bởi hệ thống tiện ích độc đáo

Với 4000 căn hộ condotel và hàng loạt các tiện ích đi kèm của dự án, Sunshine Marina Bay Nha Trang có số vốn đầu tư lên đến gần 10 nghìn tỷ đồng, đây là số vốn rất lớn so với những dự án trước đây. Đẳng cấp của Sunshine Marina thể hiện qua những tiện ích độc đáo và đặc biệt xứng tầm với những dự án Integrated Resort trên thế giới.

Hệ thống tiện ích độc nhất, đẳng cấp sẵn sàng mang đến những giây phút trải nghiệm độc đáo cho du khách và cư dân sinh sống tại đây. Điểm danh một số tiện ích đặc biệt xuất hiện trong mô hình Integrated Resort tại Sunshine Marina có thể kể đến như casino và bến du thuyền, bể bơi vô cực, thủy cung, chèo thuyền trên sông nội khu, sky bar..Dự án là một khu phức hợp với không gian hiện đại cùng thiết kế cầu kỳ hấp dẫn bất cứ ai đặt chân đến.

So với những dự án khác, khi đơn thuần chỉ là khu vực lưu trú dừng chân của khách du lịch đến để nghỉ dưỡng tắm biển và hoạt động chỉ là ngủ nghỉ thì đối với Sunshine Marina Nha Trang, những hoạt động khác đã làm khuấy động kỳ nghỉ dưỡng của bất cứ du khách nào khi được đắm chìm và thưởng thức những tiện ích độc đáo kể trên.

Sunshine Marina Nha Trang Bay ấn tượng với bể bơi vô cực trên tầng thượng

Sunshine Marina Nha Trang Bay ấn tượng với bể bơi vô cực trên tầng thượng

Năm 2017 và quý I/2018, du lịch Nha Trang đón hơn 6 triệu lượt khách du lịch đến nghỉ dưỡng. Là một vùng đất nhiều tiềm năng hấp dẫn mang đến lợi nhuận đều đặn cho các nhà đầu tư, Nha Trang – Khánh Hòa đã và đang trở thành điểm nóng để đầu tư sinh lời. Theo số liệu báo cáo từ sở du lịch địa phương, các khách sạn 4-5 sao luôn đạt công suất cao, trung bình 60-70% đối với ngày thường, vào các dịp lễ tết đạt đến 95% và có thể full phòng đối với những khách sạn hot.

Và ngày nay, loại hình sản phẩm condotel đang dần chiếm một thị phần lớn trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng bởi những ưu việt mà nó mang lại cho khách hàng như vừa có thể sở hữu không gian nghỉ dưỡng, vừa có thể sở hữu không gian sinh sống như một ngôi nhà thực thụ. Condotel Sunshine Marina Nha Trang ngoài chức năng để ở còn có chức năng của một khách sạn, giúp du khách có thể nán lại lâu hơn bởi căn hộ cung cấp đầy đủ một không gian sinh hoạt của gia đình như phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…Điều đặc biệt của codotel đó chính là chủ sở hữu có thể linh hoạt chọn lựa phương án tự vận hàng hoặc ủy thác cho Ban quản lý dự án vận hành và chia sẻ lợi nhuận. Chính vì thế Condotel Sunshine Marina giúp các nhà đầu tư dễ dàng trong việc quản lý và thu lời.

Những tiềm năng về đầu tư mà Sunshine Marina mang đến cho các nhà đầu tư sẽ là điểm khởi đầu cho một mô hình dự án gây bão trong thời gian tới.

>> Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Sunshine Marina Bay

2018-06-21T16:41:08+00:00
098.246.5859