Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Sunshine Marina – Sunshine Group

Được thị trường đón nhận tích cực, dự án Sunshine Marina ra mắt khách hàng trong năm 2018, được ví như một cú hích lớn giúp đẩy mạnh việc thu hút du khách đến với du lịch Nha Trang. Áp dụng mô hình của các dự án nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới – Integrated Resort , Sunshine Marina Nha Trang tạo được những bất ngờ có một không hai hiện nay. Đằng sau sự nổi tiếng của dự án là bàn tay kiến tạo của ai? Không ai khác, chính là chủ đầu tư Sunshine Group – cũng là một cái tên không xa lạ trên thị trường.

Chủ đầu tư Sunshine Group với nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam

Chủ đầu tư Sunshine Group với nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam

Một đôi nét về chủ đầu tư Sunshine Group dưới đây, có thể giúp khách hàng hiểu được rõ hơn về chủ đầu tư và có thể an tâm lựa chọn căn hộ Sunshine Marina.

Được thành lập năm 2016 , Sunshine Group có nền tảng là một hệ thống những công ty thành viên gồm các công ty đã có tên tuổi lớn trên thị trường như công ty CP xây dựng IDG Việt Nam, công ty CP Sao Ánh Dương, công ty CP Tập đoàn Sunshine, công ty CP ADG Holdings…. Tập đoàn Sunshine Group có địa chỉ tại tầng 43 tòa nhà tòa Keangnam Landmark 72 – đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Được định vị là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh bất động sản, tập đoàn đã gây dựng được những thành công nhất định trên thị trường.

  • Với tầm nhìn

Sunshine Group hướng tới mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam , có uy tín trên thị trường quốc tế, và là biểu tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động.

  • Với sứ mệnh

Với sản phẩm: Chất lượng tối ưu.

Với khách hàng: Tận tâm phục vụ.

Với nhà đầu tư: Nguồn sinh lợi dồi dào.

Với đối tác: Bạn đồng hành tin cậy.

Với đội ngũ nhân viên: Điểm tựa tỏa sáng.

Với xã hội: Thượng tôn luật pháp.

Với cộng đồng: Trách nhiệm sẻ chia.

Sunshine Group có tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với sự đam mê, tâm huyết và nỗ lực của các cấp lãnh đạo và toàn bộ những công nhân viên làm việc trong tập đoàn, Sunshine Group đã cho ra đời hàng loạt những dự án tầm cỡ , có vị trí đắc địa giữa thủ đô Hà Nội như dự án Chung cư Sunshine City (nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra Hanoi), chung cư Sunshine Riverside (quận Tây Hồ Hà Nội), Dự án Sunshine Center (Số 16 Phạm Hùng), Dự án Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Dự án Sunshine Boulevard (Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân)…

Các dự án của Sunshine Group khi mở bán đều có khối lượng giao dịch lớn, chính sách bán hàng được khách hàng đánh giá tích cực. Các dự án đưa chất lượng công trình và chất lượng cuộc sống của người dân làm yếu tố hàng đầu , nhờ đó tạo nên được sức hút mạnh mẽ và tạo tiếng tăm trên thị trường.

Năm 2018, Sunshine Group lấn sân sang thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang với mục tiêu đưa Nha Trang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn du khách. Dự án Sunshine Marina tọa lạc trên đường Trần Phú được kiến tạo bởi Sunshine Group chính là con át chủ bải giúp cho chủ đầu tư tạo được danh tiếng trên thị trường Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang Avatar

Sunshine Marina Nha Trang Bay được giới bất động sản nghỉ dưỡng kỳ vọng trở thành biểu tượng nghỉ dưỡng của thành phố Nha Trang

Sunshine Marina Nha Trang có sự độc đáo trong kiến trúc, có lợi thế đắc địa của vị trí , có sự hiện đại bậc nhất của hệ thống tiện ích , đây là cơ hội đầu tư tiềm năn cho các nhà đầu tư và cũng là không gian lưu trú , sinh sống trên cả tuyệt vời dành cho các du khách và cư dân.

Với những dự án đã có mặt trên thị trường, Sunshine Group đã làm rất tốt giá trị cốt lõi mà tập đoàn đặt ra đó là đưa chữ tín lên hàng đầu với phương châm: nói thực – làm thực – tạo nên giá trị thực.

2018-05-07T15:03:11+00:00
098.246.5859