Condotel Sunshine Marina khuấy động thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang

Là một trong những vịnh biển đẹp trong top các vịnh biển đẹp nhất thế giới, Nha Trang với những bãi biển thơ mộng thu hút đông đảo du khách đến hằng năm, tuy nhiên, du lịch Nha Trang khá đơn điệu bởi các khách sạn và resort đông đúc tại đây thường khá giống nhau và không có điểm nổi trội. Đồng thời, loại hình sản phẩm tại các dự án nghỉ dưỡng thường là khách sạn , rất ít có dự án bắt kịp xu hướng thời đại. Chính vì thế mà, Sunshine Marina xuất hiện với loại hình căn hộ Condotel đã mang đến màu sắc mới cho Nha Trang.

Sunshine Marina Nha Trang Bay ấn tượng với bể bơi vô cực trên tầng thượng

Sunshine Marina Nha Trang Bay ấn tượng với bể bơi vô cực trên tầng thượng

Condotel Sunshine Marina Nha Trang có mô hình Integrated Resort đầu tiên tại Việt Nam, với tham vọng sẽ biến Nha Trang thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh sánh ngang với các IR trên thế giới.

Trong quý II/2018, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang sẽ đón nhận gần 7000 căn hộ nghỉ dưỡng đến từ 8 dự án khác nhau. Đang theo đà phát triển mạnh, lượng cung căn hộ tăng mạnh và mức giao dịch căn hộ cũng đạt con số đáng ghi nhận , tuy nhiên từ số liệu khảo sát, căn hộ condotel đang là loại hình chiếm ưu thế mạnh trong các giao dịch bởi nhu cầu đối với căn hộ này đang phát triển mạnh mẽ. Và dự án Sunshine Marina với loại hình căn hộ condotel kết hợp với mô hình nghỉ dưỡng phức hợp vui chơi giải trí đang là cái tên khiến nhiều nhà đầu tư nóng lòng chờ ra dự án ra mắt.

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án quan trọng, dự án đánh dấu bước chân đầu tiên của Sunshine Group trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang, nơi được xác định là hướng đầu tư quan trọng trong thời gian tới của tập đoàn.

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang nổi bật giữa vịnh Nha Trang thơ mộng

Dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang nổi bật giữa vịnh Nha Trang thơ mộng

Condotel Sunshine Marina Nha Trang có sự đầu tư bài bản của Sunshine Group khi dự án tạo được sự khác biệt và thu hút được chú ý của khách hàng. Với quy mô gần 10 nghìn tỷ đồng, hơn 4000 căn hộ condotel ra mắt trên thị trường sẽ là cú hích lớn cho bất động sản Nha Trang. Đến với Sunshine Marina Nha Trang, du khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng tuyệt vời tại các căn hộ condotel – căn hộ vừa là khách sạn vừa để ở vô cùng sang trọng, hiện đại được thiết kế theo lối kiến trúc Á – Âu, hòa hợp cùng với thiên nhiên. Đặc biệt, các căn hộ condotel này không chỉ có đầy đủ các phòng chức năng thông minh, tiện nghi mà còn tích hợp những dịch vụ, tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kì nghỉ dưỡng hoàn hảo và cho những cư dân sinh sống tại đây một môi trường sống tuyệt vời nhất.

Với mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort cùng mô hình quản lý bất động sản bằng công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, sẽ là điểm sáng mới đối với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

2018-05-07T14:51:03+00:00
098.246.5859